Bộ kích điện Kusami 24V/1500VA

Mã sản phẩm: 24V/1500VA

2,800,000 VNĐ


- Wechat, Zalo, Viber: 0937819999
- Wechat, Zalo, Viber: 0906066620


Bảo hành:12 thángVận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội


 

Công suất biểu kiến 1500VA

                     Đầu vào Điện áp 220VAC

                     Tần số 50Hz±5%

                     Đầu ra Điện áp 220V±5%

                     Tần số 50Hz±1% (Accu)

                     Hiệu suất 0.8

                     Dạng sóng : Sin chuẩn

                     Kiểu biến áp biến áp kiểu Xuyến

                     Ắc quy DC Vol 24V

                     Dòng nạp 15A (Tự động sạc ba giai đoạn, sạc nhanh, sạc duy trì, ắc quy đầy máy tự ngắt )

                     Máy báo hiển thị thông minh, báo dung lượng ắc quy và báo tải khi đang đổi điện sang điện 220VAC

                     Điện áp nạp 27.6 VDC .

                     Có chế độ UPS, hoàn toàn tự đông.

                     Thời gian chuyển AC/ DC: 5 mrs

                     Bảo vệ Quá tải >110% trong vòng 1 phút

                     Quá tải >250% tải trong vài giây Ngắt mạch bảo vệ ngắn mạch

                     Bảo vệ quá tải

                     Bảo vệ ắc quy thấp hơn 21 VDC

                     Độ ồn <45db trong vòng 1 mét

                     Nhiệt độ 0~60oC

                     Độ ẩm 20~90% không ngưng tụ hơi nước

                     Kích thước (DxWxH) tiêu chuẩn

                     Trọng lượng 10.5Kg

                     Bảo hành 12 tháng 

                     Thông số trên có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

 

* Kiến thức về sản phẩm

Hiện nay sử dụng nguồn dự phòng trong các trường hợp mất điện là một giải pháp phổ biến trong gia đình, máy đổi điện đa năng kỹ thuật số HIOKI  Digital Inverter là thiết bị dùng để chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) từ Ac quy (Accu)... thành điện xoay chiều (AC) sóng Sin chuẩn 50Hz "như lưới điện hạ áp Quốc gia" phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong hầu hết các lĩnh vực.

HIOKI  Inverter là sự kết hợp hoàn hảo của Công nghệ: UPS/ INVERTER. Vì vậy nó vừa là máy lưu điện đồng thời là một máy đổi điện thông minh, đây là đặc điểm khác biệt so với các máy biến đổi thông thường hiện có trên thị trường Tính năng: Maxq là máy đổi điện tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhằm khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của lưới điện không ổn định hiện nay tại Việt Nam.

Cụ thể là:

1. Tính năng cung cấp nguồn điện liên tục (UPS mode): Khi đặt chế độ này thiết bị làm việc như một UPS bán online. Khi có điện lưới, thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải (dải điện áp làm việc từ 145V đến 270V), khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức thấp hơn 165V hoặc lớn hơn 270V thiết bị sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải. Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới có ổn áp, đồng thời tự động nạp điện cho accu bằng mạch nạp thông minh. đặc biệt hơn, nó có thể chạy chế độ Backup (cấp điện từ accu) với thời gian không hạn chế (tuỳ thuộc khả năng cung cấp của hệ thống Accu).

2. Tính năng đổi điện (Inverter mode): khi cài đặt chế độ này thiết bị sẽ làm việc gần như chế độ UPS nhưng với dải điện áp vào dao động rộng hơn (từ 155V đến 280V).

3. Ổn áp điện tử: Cài đặt chế độ Inverter chạy khi có điện lưới thiết bị trở thành một máy tự động ổn áp điện tử với dải điện áp vào từ 155V đến 280V, điện áp ra 220V ±10%, đảm bảo cho phụ tải cắm qua thiết bị hoạt động tốt khi điện quá thấp hoặc quá cao.

4. Xạc accu thông minh: Thiết bị được tích hợp một mạch nạp accu tự động, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A/12A/16A/20A cho phép nạp được tất cả các loại accu thông dụng một cách tốt nhất ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc cao đến 280V.

5. Các tính năng khác: Bảo vệ quá tải: Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ từ accu thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh, nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẽ báo động bằng còi và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải, sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra. Nếu quá tải 250% (Short Circuit) thì máy sẽ tít dài và cắt điện ra sau vài giây. Sau khi cắt bớt tải máy sẽ tự động cấp tiếp điện ra mà không cần phải khởi động lại (Auto-restart capability).Bảo vệ accu (Battery low protection): Khi chạy ở chế độ Backup, lúc accu gần hết điện, máy sẽ cắt điện ra để bảo vệ cho accu không bị kiệt giúp cho accu được bền hơn.

Phạm vi sử dụng:

Maxq là máy đổi điện kỹ thuật số thông minh, tạo ra dòng điện xoay chiều 50Hz sóng hình sin chuẩn, vì vậy máy đổi điện Maxq có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị điện trong hầu hết các lĩnh vực như viễn thông, công nghệ thông tin, điều khiển, dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt trong dân dụng, những khu vực thường xuyên mất điện, với các máy đổi điện tạo dòng điện xoay chiều mô phỏng hình sin, khi chạy các thiết bị như quạt điện, cửa cuốn... thường bị ù, nóng và không đạt tốc độ thì Maxq được sử dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu chiếu sáng, tivi, quạt điện, cửa cuốn, tủ lạnh... nhằm khắc phục tất cả các khiếm khuyết mà các máy đổi điện mô phỏng hình sin thường mắc phải.