• F2 ảnh 1

Máy rửa xe gia đình tự ngắt Kusami KS-F2


THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Máy rửa xe gia đình tự ngắt Kusami KS-F2

Model : Kusami KS-F2               

Áp lực làm việc : 6-8 Mpa           

Áp lực tối đa : 80 Bar                              

Công suất     : 1.5KW                                      

Điện áp : 220V/50HZ                                      

Lưu lượng nước  : 9.5 Lít/phút            

Số vòng quay : 2800 vòng/phút                             

Dây dẫn cao áp   : 10m    

Trọng lượng : 11 Kg                

Sản phảm chất lượng: ISO 9001:2000

MÁY Kusami KS-F2 DÙNG ĐỂ PHUN XỊT RỬA MÁY ĐIỀU HÒA-MÁY LẠNH

Công việc vệ sinh máy lạnh yêu cầu phải di chuyển thường xuyên vệ sinh tận nơi khách hàng. Bởi vậy, máy xịt rửa máy lạnh yêu cầu phải gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, áp lực nước đủ lớn. Và  máy phun xịt rửa mini, hay còn gọi là  máy rửa xe gia đình có thể đáp ứng điều đó. 

Là 1 người thợ chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn đã biết rõ công dụng của máy phun xịt rửa trong việc vệ sinh máy lạnh. Máy xịt rửa máy lạnh với áp suất cao, sử dụng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng, giàn lạnh rất hiệu quả. Chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút xịt để xịt nước bất cứ khi nào cần. Đặc biệt máy F2 có chức năng tự ngắt hoàn toàn, để thuận tiện cho người thợ khi ngưng xịt rửa có thể đễ dàng chuyển qua công đoạn lau chùi, bảo dưỡng máy điều hòa.

Kusami KS-F2 là sản phẩm  máy phun xịt rửa mini xịt rửa máy lạnh được nhập khẩu nguyên chiếc, với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 11Kg, dễ dàng di chuyển đến mọi nơi bạn mong muốn. Máy có áp lực nước cao, được trang bị hệ thống béc phun có thể điều chỉnh tia nước giúp đánh bay mọi vết bẩn khó chịu nhất.

Kusami KS-F2 không chỉ sử dụng để vệ sinh máy lạnh, mà bạn còn có thể dùng để Rửa xe gia đình, Phun xịt rửa băng chuyền, Xịt rửa sàn nhà, trần nhà, Vệ sinh chuồng trại, tưới cây……….

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM