• KN-THTQĐ4K ảnh 1

Tủ hấp cơm 4 khay dùng điện nhập khẩu (12kg gạo/lần) KN-THTQĐ4K


THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Tủ hấp cơm 4 khay dùng điện nhập khẩu (12kg gạo/lần) KN-THTQĐ4K

Thông số kỹ thuật

Model: KN-THTQĐ4K

Điện áp: 380v/220v
Công suất: 6Kw
Chất liệu tủ: Ngoài inox 201, trong inox 304
Chất liệu khay: Inox 201 hoặc Inox 430
Năng suất: Tối đa 12 kg gạo/mẻ
Kích thước: 700x600x810mm
Trọng lượng: 28Kg
Nhiệt độ: 0 – 100 độ C
Thời gian: 50 – 60 Phút/mẻ

Hướng dẫn vận hành tủ nấu cơm 4 khay nhập khẩu đúng cách

  • Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đầu vào và hệ thống điện của tủ. Đảm bảo tủ cách tường trên 20 cm để quá trình vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 2: Kết nối tủ với nguồn điện và để tủ đun sôi nước trước khi cho các khay nấu vào trong.
  • Bước 3: Cho gạo đã vo sạch vào khay nấu và đổ vừa đủ nước. Tùy từng loại gạo, bạn có thể căn chỉnh đổ từ 1 lít – 1.3 lít nước cho mỗi kg. 
  • Bước 4: Khi cơm đã chín, bạn ngắt toàn bộ hoạt động của tủ.
  • Bước 5: Lấy các khay cơm đã nấu ra ngoài và đợi ráo nước rồi mới sử dụng.
  • Bước 6: Ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh tủ sau khi sử dụng.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, bạn nên đứng sau cánh cửa khi mở tủ, đồng thời sử dụng bao tay, tránh bị bỏng.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM