• Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B ảnh 1
  • Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B ảnh 2
  • Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B ảnh 3
  • Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B ảnh 4

Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B


THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B

TỔNG QUAN

Ngày nay, khi các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mai,... mọc lên ngày càng nhiều thì việc sỡ hữu riêng các tủ trưng bày sushi là việc không thể thiếu. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, đa màu sắc tạo được không gian trưng bày sang trọng và bắt mắt. Điều quan trọng ở tủ trưng bày sushi hiện nay là có chế độ lạnh, nó giúp giữ sản phẩm được lâu nên đó là một trong những tiện lợi mà khách hàng rất quan tâm đến tủ trưng bày sushi này. Chính vì lẽ đó mà công ty chúng tôi đưa ra hàng loạt các dòng sản phẩm tủ trưng bày sushi Hoshizaki nhằm đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B - ảnh 1

Không gian đẹp hơn với tủ trưng bày sushi

 Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B được sản xuất từ Nhật Bản nên chất lượng và tuổi thọ của tủ sẽ rất bền tủ thích hợp dùng trong các cửa hàng chuyên đồ salat, sushi... trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Đồng thời, tủ trưng bày được nhiều loại thực phẩm khác nhau và có hệ thống làm lạnh tiên tiến nên giúp thực phẩm tươi ngon được lâu hơn.

 Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B - ảnh 2

Tủ trưng bày sushi Hoshizaki

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cấu tạo chắc chắnTủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B được làm  bằng nhựa ABS, nhựa PVC  và thép không gỉ hấp dẫn và chắc chắn. Đồng thời, phía trước tủ được làm bằng kính cong( góc cong xuống) giúp giảm độ chói, tối đa hóa không gian và việc làm sạch tủ cũng dễ dàng hơn.

Chế độ giữ lạnh tiện dụng

Tủ trưng bày Sushi Hoshizaki giúp bảo quản thức ăn hạn chế không để vi khuẩn xâm nhập thực phẩm giúp thực phẩm tươi ngon và an toàn hơn.

Các tính năng vượt trội khác

- Độ ẩm và nhiệt độ được duy trì ổn định thay vì các phương pháp lưu thông không khí cưỡng bức mà khô ảnh hưởng đến sushi

- Tấm lót để thực phẩm có thể được đảo lộn và được sử dụng để cải thiện hiệu suất làm mát - Hệ thống thoát nước có đường kính lớn dọc theo phía trước - Tủ có diện tích bề mặt lớn hơn rất nhiều cải thiện luồng không khí và làm mát hiệu quả

Tủ trưng bày sushi Hoshizaki HNC-180BE-L-B - ảnh 3

Tiện dụng với tủ trưng bày Sushi Hoshizaki

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM