Tính năng chính
* Bộ dao đánh nguyên khối, bền bỉ, hiệu quả và tiện lợi.
* Chất liệu cao cấp, công nghiệp, công nghệ H.0.T quản lý độ cứng, xốp tự động của hãng Carpigiani cho kem Ý đồng nhất giữa các mẻ, các vị
* Khiển cơ học, đáng ti cậy nhưng đễ sử dụng. Cửa xả tiện lợi độc đáo, với khóa cửa từ, giúp sử dụng an toàn
* Phù hợp catering, bếp khách sạn nhà hàng, quán cà phê kem..
Nguồn điện
|
220-240 V, 50Hz, 1ph
|
Năng lực sản xuất
|
6kg-9kg/1h
|
Lượng phôi kem tối đa/ mẻ
|
1,5 kg
|
Lượng phôi kem tối thiểu/ mẻ
|
1 kg
|
Công suất
|
2000W
|
Cân nặng
|
75kg
|
Kích thước
|
360 x 550 x 740 mm
|
1. Chất lượng:
5 chương trình cấp đông có thể thay đổi, phù hợp với các loại hình sản xuất khác nhau: Gelato, Sorbet, Slush, Gelato Crystal, Fruit Crystal.
2. Hiệu suất
- Hard-O-Tronic®: Đây là hệ thống độc quyền để sản xuất gelato xuất sắc từ hãng Carpigiani. Màn hình LCD liên tục hiển thị các giá trị của độ nhất quán được lập trình và khối lượng của gelato trong tủ đông theo mẻ. Bằng cách nhấn vào các mũi tên, bạn luôn có thể thay đổi các thông số, để có được mẻ gelato lý tưởng của riêng bạn.
- Dao đánh nguyên khối POM: Dao đánh không có trục trung tâm và có các lưỡi POM có thể tháo rời - không thể xuyên thủng bởi nhiệt độ lạnh - để chiết xuất hoàn toàn gelato.
- Post Cooling: Để duy trì độ đặc của gelato trong quá trình chiết xuất, chức năng làm mát sau sẽ bơm chất lạnh vào gelato khi nó ra khỏi ống đong.
3. Sự tiện lợi
- Khi cửa đổ nguyên liệu mở, tất cả các nút lệnh vẫn hoàn toàn có thể truy cập được, cho phép bạn bắt đầu các chu trình sản xuất ngay cả khi đang thêm nguyên liệu.
- Giá đỡ khay kem linh hoạt, có thể thay đổi vị trí tùy theo mục đích sử dụng: Vị trí 1 phù hợp lấy kem với khay truyền thống, Vị trí 2 dùng khi rót kem ra các hũ tròn và Vị trí 3 giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh.
- Khay hứng nước ở phía trước để dễ dàng vệ sinh ngay cả khi lắp đặt trong không gian hạn chế.
4. Sự an toàn
- Giảm nguy cơ chấn thương, với các góc cạnh bo tròn
- Tùy chọn: Teorema - Với Teorema, tính liên tục của sản xuất được đảm bảo nhờ hỗ trợ tạo điều kiện thông qua giám sát và chẩn đoán qua internet, sử dụng PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
5. Vệ sinh
- Chương trình làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của cylinder khi gelato đã được chiết xuất. Vì vậy việc rửa máy ngay lập tức là không cần thiết trong trường hợp ngừng việc kéo dài.
- Dao đánh kem với các lưỡi có thể tháo rời để làm sạch hoàn toàn.
- Có thể tháo máng chiết để loại bỏ hoàn toàn gelato còn sót lại.