1. Chất lượng
• Chỉ một nút cho nhiều chương trình: Gelato Excellent, Gelato Speed, Gelato Hard, Gelato Simply, Gelato Zero +, Sorbet Zero +, Gelato Crystal, Gelato Hot, Gelato Hot Age, Gelato Hot & Cold, Fruit Cremolata.
• Biến tần tùy chọn: Gelato Garnish, Gelato Manual, Sicilian slush và Comfort: variegation.
• Dao đánh kem tùy chọn cho Ice-cream
2. Hiệu suất
• Dao đánh kem không có trục trung tâm và có lưỡi bằng chất liệu POM để đánh kem tốt hơn
• Các lưỡi gạt tự điều chỉnh để liên tục làm sạch cylinder và tối đa hóa năng suất.
• Post-cooling: kích hoạt nhiệt độ lạnh trong quá trình chiết xuất để duy trì độ đặc của gelato.
3. Sự tiện lợi
• Chiều cao thuận tiện, sử dụng máy khi luôn đứng thẳng.
• Vòi xịt bằng thép không gỉ có khóa ở phía trước máy, để thuận tiện cho việc xịt rửa.
• Chuẩn bị và thanh trùng hỗn hợp bằng tủ đông theo mẻ nhanh chóng, dễ dàng
• Tùy chọn Dispensing door và chương trình Crystal được sử dụng để chiết rót Gelato vào các hộp và lọ.
• Nạp nước tùy chọn để phân phối lượng nước chính xác cần thiết, tiết kiệm thời gian và tránh sai số đo.
• Khay có khóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chiết xuất và tháo lắp.
• Menu sản xuất có thể tùy chỉnh.
4. Tiết kiệm
Công nghệ Carpigiani’s High Efficiency cho phép giảm thời gian sản xuất và tiêu thụ điện, nước lên đến 30%
5. An toàn
• Ngăn ngừa tai nạn nhờ các góc bo tròn.
• Quy trình Tự động rã đông để nhanh chóng khởi động lại quá trình sản xuất trong trường hợp mất điện hoặc dừng ngẫu nhiên.
• Teorema tùy chọn: theo dõi và chẩn đoán qua internet để được hỗ trợ dễ dàng hơn.
6. Vệ sinh
• Cylinder là 1 khối giúp nhanh chóng làm sạch tối đa và đảm bảo vệ sinh.
• Bánh xe bằng thép không gỉ.
• Chu kỳ làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của Cylinder khi gelato đã được chiết xuất.
Công suất |
10000 W |
Nhiệt độ |
Condenser: Water |
Năng lực sản xuất |
25kg-120kg/1h |
Kích thước |
520 x 650 x 1400 mm |
Nguồn điện |
400V/50Hz/3Ph |
Cân nặng |
420 kg |