Máy làm mềm thịt NHJ600-II
Máy làm mềm thịt là thiết bị chế biến thịt hoạt động bằng cách làm hỏng mô liên kết trong thịt và tiêm nước muối vào các sợi thịt, giúp làm mềm thịt, làm cho thịt dễ nấu và thấm gia vị hơn.
Sử dụng
Máy làm mềm thịt áp dụng cả quy trình cơ học và hóa học để làm mềm thịt một cách an toàn và đúng cách cho quá trình chế biến và tiêu thụ thực phẩm. Máy có hai nhóm lưỡi cắt sắc nhọn dạng răng cưa tạo ra các vết cắt nhỏ vào mô để làm hỏng các sợi liên kết. Sau đó, máy tiêm dung dịch nước muối giúp rút ngắn thời gian quay và bảo vệ cấu trúc của thịt, ngăn ngừa sự co rút khi nấu.
Tính năng
1. Được làm bằng inox không gỉ.
2. Thiết kế kết hợp nhanh, dễ dàng vệ sinh.
3. Dễ dàng xử lý, chất lượng đáng tin cậy.
4. Thiết bị bảo vệ đáng tin cậy.
5. Kết nối với máy cán để thực hiện sản xuất liên tục.
Model | NHJ400-II |
NHJ600-II |
Tốc độ trục cắt | 119-59r/phút, có thể điều chỉnh | 119-59r/phút, có thể điều chỉnh |
Khoảng cách giữa các trục cắt | -5-30mm, có thể điều chỉnh | -5-30mm, có thể điều chỉnh |
Đường kính lưỡi dao | 130mm | 130mm |
Công suất động cơ | 1.1kw | 1.1kw |
Kích thước tổng thể | 1685×650×1304mm | 1685×850×1304mm |