•  NETP 2GN TC GR  ảnh 1

Nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR 65 lít

  • Mã sản phẩm: NETP 2GN TC GR
  • Giá: Vui lòng gọi
  • Bảo hành: 12 tháng

  • Điện thoại, Zalo: 0902 226 359
  • Điện thoại, Zalo: 0906 066 638
  • Điện thoại, Zalo: 0986 375 528
  • Điện thoại, Zalo: 0906 066 620

THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR 65 lít

Thông số kỹ thuật Nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR 65 lít

  • - Model: NETP 2GN TC GR
  • - Thương hiệu: Nayati (Indonesia)
  • - Kích thước nồi (DxRxC): 1200x900x850/880 mm
  • - Kích thước vùng nồi nấu: 650x600 mm
  • - Dung tích nồi nấu: 65 lít
  • - Nguồn điện: 400V/3P/50-60Hz
  • - Công suất điện: 11.9kW
  • - Trọng lượng nồi: 294kg
  • - Xuất xứ: Indonesia

Nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR 65 lít

Nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR là loại bếp chuyên dụng để chế biến các món om, rim, ninh,… với sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, được cấu tạo từ chất liệu bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng điện hiện đại và an toàn, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

Đặc điểm của nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR 65 lít:

- Nồi om xoay Nayati NETP 2GN TC GR được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt với phần nồi đun có thiết kế vuông vức nhằm để chứa khay đựng thực phẩm nấu bên trong nồi.

- Nồi om xoay NETP 2GN TC GR trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại, sử dụng bộ gia nhiệt bề mặt trạng thái ổn định (Steady State Surface (SSS) heater) có công suất điện là 11.9kW, giúp sinh nhiệt làm nóng nhanh với nhiệt được truyền đồng đều khắp nồi đun để làm chín thức ăn từ từ.

- Các cột đỡ nồi được thiết kế chắc chắn và có sự kết nối đồng nhất với nồi nấu, hoạt động theo cơ chế nghiêng nồi ở tốc độ thấp và dễ vận hành, tạo sự thuận tiện cho việc cho thực phẩm vào nấu hoặc để lấy thành phẩm chế biến ra.

- Nồi nấu có dung tích sử dụng là 65 lít, cho phép người dùng để om hoặc ninh nhừ hoặc hấp/luộc một lượng tương đối lớn các loại thịt, hải sản,...

- Hệ thống điều khiển với màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh mức năng lượng, thời gian và nhiệt độ dao động ở mức từ 100-300 độ C sao cho phù hợp để chế biến các món om, ninh nhừ các loại thịt, hoặc luộc/hấp các loại hải sản…

- Cấu tạo chắc chắn với toàn bộ khung thân và nồi nấu được làm hoàn toàn từ thép không gỉ có độ bền cao, chống rỉ sét và cho khả năng truyền dẫn nhiệt tốt. Đồng thời, bề mặt nồi nấu sáng bóng, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Ngoài ra, nắp nồi om xoay có thiết kế đóng mở dễ dàng với tay cầm được thiết kế cách nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM