• G-D14 ảnh 1
  • G-D14 ảnh 2
  • G-D14 ảnh 3
  • G-D14 ảnh 4

Tủ làm lạnh và đông lạnh nhanh Firscool G-D14


THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Tủ làm lạnh và đông lạnh nhanh Firscool G-D14

Thông Số Kỹ Thuật Tủ Làm Lạnh Và Đông Lạnh Nhanh Firscool G-D14
Kích thước ngoài (W x D x H): 800 x 815 x 2170 mm
Dung tích: 494L 
Công suất làm lạnh: +70°C/3°C trong 90 phút 55kg
Khả năng làm lạnh: +70°C/-18°C trong 240 phút 38kg
Khay: 14
Nguồn điện: 230V/50Hz
Tủ làm lạnh và đông lạnh nhanh Firscool G-D14 - ảnh 1
Đặc Trưng Tủ Làm Lạnh Và Đông Lạnh Nhanh Firscool G-D14
◆ Cấu trúc hoàn thiện bên trong và bên ngoài bằng thép không gỉ AISI 304 với các cạnh bên trong tròn để dễ dàng vệ sinh.
◆ Lựa chọn mẫu từ 3 bộ khay GN1/1 (400x600) đến 14 bộ GN1/1 (400x600)
◆ Cửa tự đóng với dễ dàng làm sạch và thay thế miếng đệm bóng từ tính
◆ Đầu dò đặc biệt cảm nhận nhiệt độ trong lòng sản phẩm
◆ Lớp cách nhiệt dày 75 mm mang lại hiệu quả cách nhiệt vượt trội
◆ Bộ điều khiển Dixell và kích thước nhỏ gọn tùy chọn.
◆ Lò sưởi cửa điện có thể thay thế được
◆ Khoang làm lạnh thông gió.
◆ Linh kiện điện lạnh Danfoss.
◆ Máy nén Aspera hoặc Danfoss.
◆ Chất làm lạnh và bọt CFC
◆ Quạt EBM
◆ Chất làm lạnh HC
Dễ Sử Dụng
Tủ làm lạnh và đông lạnh nhanh Firscool G-D14 - ảnh 2
Máy làm lạnh nhanh +70°C đến +3°C
Chu trình làm lạnh nhanh giúp nhiệt độ sản phẩm giảm từ +70°C xuống +3°C trong 90 phút. Quá trình chuyển đổi giữa +65°C và +10°C (khí hậu lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn), nhanh đến mức ngăn chặn bất kỳ thế hệ nào.
Thực phẩm có thể được bảo quản trong 8 ngày ở nhiệt độ lạnh thông thường.
Tủ làm lạnh và đông lạnh nhanh Firscool G-D14 - ảnh 3
Tủ đông sốc +70°C đến -18°C
Đạt được khả năng bảo quản tối đa thông qua việc sản xuất lạnh nhanh chóng để cho phép sản xuất các vi tinh thể giúp bảo quản tối ưu các tế bào của thực phẩm. Phương pháp Cấp đông sốc làm giảm nhiệt độ từ +70°C xuống -18°C trong thời gian tối đa là 240 phút.
Thực phẩm được đông lạnh nhanh chóng và sau đó được bảo quản trong tủ đông thông thường trong nhiều tháng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM