Tủ trưng bày siêu thị 2 chế độ(Trên mát dưới đông) KUSAMI KS-2000F
Đặc điểm của tủ trưng bày siêu thị 2 chế độ
Tủ được chia làm 4 ngăn trên và 1 ngăn dưới rộng lớn dưới với hai chế độ rõ ràng: mát và đông.
Nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản thực phẩm đông lạnh là từ -22~ -18ºC. Từ 2~10ºC là nhiệt thích hợp để bảo quản thực phẩm mát.
Cơ chế làm lạnh của tủ là làm lạnh trực tiếp bằng hệ thống dàn lạnh trong hoặc làm lạnh bằng quạt gió. Nhiệt độ được thổi đều đến tất cả các vị trí khác nhau trong tủ giúp thực phẩm được đảm bảo đúng và đủ nhiệt, giúp bảo quản lượng thực phẩm lớn trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng
Tủ siêu thị có gắn bánh xe chịu lực dễ di chuyển không mất sức. Quạt lồng sóc lạnh nhanh & sâu, Các ngăn của tủ được làm bằng nhựa cao cấp – Gas R134a thân thiện với môi trường
Thân tủ trưng bày siêu thị được đổ lớp cách nhiệt dày hơn giữ nhiệt tốt hơn, ít hao điện. Một ngăn đông với không gian rộng thích hợp trữ đông các loại thực phẩm tươi sống, thủy hải sản số lượng lớn, ngăn ngừa sự phát triển các loại vi khuẩn có hại trên thực phẩm
Phần Tủ mát bên trên có khí lạnh chạy dài theo chiều dọc tủ tạo nên nhiệt độ lí tưởng cho rau quả trưng bày luôn tươi xanh
Hướng dẫn sử dụng của tủ bảo quản thực phẩm 2 chế độ
Khi tủ được vận chuyển đến, nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt tủ và tư vấn về cách sử dụng tủ hiệu quả nhất.
Tủ nên được đặt ở nơi thoáng mát, khô ráo 3h-4h để ổn định gas vì trong quá trình vận chuyển, ga bên trong của máy nén bị tác động hay cụ thể là bị sục ga, do vậy nếu chúng ta cắm điện ngay thì sẽ không được an toàn và độ bền của tủ không được lâu
Sau khi để tủ ổn định và kê tủ ở vị trí bằng phẳng, khô ráo bạn tiến hành cắm tủ vào nguồn điện 220V và để tủ hoạt động ở công suất max trong khoảng 3h – 4h và không cho bất kì thực phẩm nào vào tủ. Sau khi tủ đã chạy ổn định ta tiến hành điều chỉnh nhiệt độ ở mức khoảng -20oC với chế độ đông và 6oC với chế độ mát. Điều này sẽ giúp tủ quen dần với chế độ làm việc, tránh gây hư hỏng do bị ép làm việc đột ngột. Ban đầu nên cho thực phẩm vào trong tủ chiếm khoảng 1/3 công suất lưu trữ của tủ sau đó tăng dần thực phẩm lên trong những ngày sau để cho thích hợp với công suất của tủ.