Là một người làm bánh, bạn muốn tạo ra món bánh ngon nhất có thể. Để duy trì và đảm bảo một giá trị nhất quán về chất lượng, điều quan trọng là các thành phần và liều lượng bạn sử dụng luôn giống nhau. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố quan trọng này, có những yếu tố khác cũng đóng một vai trò quan trọng. Đó chính là nhiệt độ hoặc độ ẩm của bánh.
Tủ ủ bột chính là một phần không thể thiếu trong quá trình làm bánh. Công việc ủ bột để làm bánh thường mất rất nhiều thời gian. Bột cần được ủ thủ công từ vài tiếng đến nửa ngày. Trong khi đó, với tủ ủ bột bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Tủ được thiết kế bằng thép không gỉ công suất cao
Lớp cách điện đảm bảo hiệu quả bảo quản nhiệt tốt
Màn hình cảm ứng, kỹ thuật số và hẹn giờ, duy trì sự kết hợp của nhiệt và độ ẩm
Hệ thống làm nóng không khí hiệu quả đảm bảo quá trình lên men đầy đủ và thống nhất.
Sản xuất hơi nước trong 6 phút sau khi khởi động, tiết kiệm thời gian và công suất
Tủ ủ bột 32 khay
Model: 2DPF-32 Số khay: 32
Điện áp / Pha (V / Ph): 220-240 / 1
Tần số (Hz): 50/60
Công suất đầu vào (W): 2000
Kích thước tủ(mm): 1068 x 785 x 2050
Kích thước đóng gói (mm): 1180 x 900 x 2190
Trọng lượng (kg): 108