•  FRC14D ảnh 1

Tủ Cơm Công Nghiệp 2 Ngăn 14kg Bằng Gas Fujimak FRC14D


THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Tủ Cơm Công Nghiệp 2 Ngăn 14kg Bằng Gas Fujimak FRC14D

Tất cả quy trình đều có các bảng điều khiển được các nhân hoá để hỗ trợ sự ổn định khi nấu cơm. Hệ thống bắt hơi nước phát hiện nhiệt hơi nước bằng cách sử dụng một cảm biến để tự động ngắt gas vào thời điểm thích hợp. Chức năng điều chỉnh nấu cho phép bạn điều chỉnh theo cách bạn muốn. Ngoài ra còn có chức năng hấp giúp loại bỏ nước thừa sau khi nấu.
Sử dụng hệ thống ngăn kéo nguyên bản của Fujimak để lấy nồi nấu ra ngoài. Thiết kế cho phép cửa rơi khi ngăn kéo được kéo ra để lấy nồi cơm ra ngoài. Giúp cho việc tháo các nồi cơm nặng dễ dàng hơn và an toàn hơn.
Yếu tố quyết định cơm ngon là mức độ hồ hoá của tinh bột. Tủ cơm công  nghiệp 2 ngăn 14kg bằng gas Fujimak FRC14D đã phát triển một đầu đốt khí đặc biệt có thể cung cấp nhiệt độ cao một cách đồng đều. Giúp cho quá trình hồ hoá diễn ra trong môi trường lý tưởng nhất, từng hạt cơm sẽ đạt chuẩn như nhau.
Tủ nấu có trang bị bảng đèn điều khiển, cho phép người nấu có thể kiểm tra mọi thứ từ lúc bắt đầu nấu đến khi hấp và hoàn thành quá trình nấu cơm.
Nồi nấu cơm đi kèm được làm từ nhôm ép nhẹ giúp cho việc tháo lắp trở nên dễ dàng

Thông số kỹ thuật của tủ cơm công nghiệp 2 ngăn 14kg bằng gas Fujimak FRC14D

Model FRC14D
Thương Hiệu Fujimak
Kích Thước (WxDxH) 760x770x1010 (mm)
Khối Lượng Sản Phẩm 152kg
Công Suất Nấu (kg/mẻ) 2.8 - 14kg/mẻ
Tổng Lượng Gas Tiêu Thụ 26.8kW (1.92kg/h)

Nồi Nấu Cơm
(Đường Kính x Chiều Cao)

490x190 (mm) (2)
Số Kệ 2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM