• NEGP 8-90 GR ảnh 1
  • NEGP 8-90 GR ảnh 2
  • NEGP 8-90 GR ảnh 3

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR dùng điện


THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR dùng điện

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR dùng điện

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR có thiết kế với kiểu dáng sang trọng, cấu tạo từ chất liệu bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng điện hiện đại và an toàn; thích hợp để chế biến đa dạng các món chiên/nướng/xào/nấu/om/kho tại các nhà hàng, khách sạn,…

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại và an toàn

- Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại với bộ gia nhiệt bề mặt trạng thái ổn định (Steady State Surface heater) có công suất điện 9.1kW, giúp đốt nóng nhanh chóng và phân phối nhiệt đồng đều đến khắp mặt bếp nhằm thực hiện chế biến các món ăn được chín nhanh và chín đều trong thời gian ngắn.

- Tích hợp bộ điều chỉnh quá nhiệt an toàn, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR dùng điện - ảnh 1

- Bên cạnh đó, bếp NEGP 8-90 GR còn thiết kế gồm có 2 vùng nấu với mỗi vùng nấu được trang bị một bộ điều chỉnh nhiệt độ, tạo sự thuận tiện để chế biến 1 hay nhiều món cùng lúc.

- Bộ điều chỉnh nhiệt dạng núm vặn có đèn báo hiệu và có mức nhiệt độ dao động từ 50-300 độ C, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau như: nướng beefsteak, chiên trứng, xào rau củ, chiên bánh, om, kho thịt/cá,…

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR có đặc điểm cấu tạo bền đẹp, tiện lợi

- Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR có thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Các đường nét chi tiết của bếp được thiết kế dập khuôn không mối hàn trông rất tinh xảo.

- Cấu tạo thân vỏ bếp được làm hoàn toàn từ inox 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng bếp.

- Bề mặt đáy bếp là một tấm thép dày đến 20mm và được làm từ chất liệu thép AISI 420, cho khả năng dẫn nhiệt - truyền nhiệt nhanh và chống trầy xước tốt.

- Vùng nấu của bếp có chiều sâu khoảng 100mm và được thiết kế có một ống xả tròn ở đáy bếp được chặn bằng một ống nhựa nối liền với khay hứng bằng inox bên dưới có thể tháo lắp dễ dàng, tiện cho quá trình chế biến đa dạng các món chiên/nướng/xào/nấu/om/kho; đồng thời giúp vệ sinh bếp dễ dàng sau khi sử dụng.

- Ngoài ra, hộc chứa bên dưới bếp có thể được tận dụng để đặt các thiết bị hoặc dụng cụ bếp khác, rất tiện lợi.

Bếp chiên nướng đa năng Nayati NEGP 8-90 GR dùng điện - ảnh 2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM