Giới thiệu chung về Công ty và Chính sách nhân sự

A. Giới thiệu chung về Công ty và Chính sách nhân sự

CÔNG TY CP KUSAMI VIỆT NAM (KUSAMI VIỆT NAM), là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hà Nội trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm máy làm mát công nghiệp, Thiết bị lạnh, thiết bị làm sạch, máy nông nghiệp…. Thành lập từ năm 2015 đến nay, Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Trong quá trình tăng trưởng và phát triển không ngừng với phương châm kinh doanh “ Uy tín tạo dựng niềm tin”, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lượng và mong muốn xây dựng sự nghiệp bền vững, lâu dài tại KUSAMI VIỆT NAM. 

Chính sách tuyển dụng của Công ty là đa dạng hóa nguồn lực, đãi ngộ nhân tài có tâm, có đức. Công ty tiếp nhận từ các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các đơn vị cùng ngành nghề, có trình độ chuyên môn cao; cho đến các bạn sinh viên trẻ mới ra trường có nhiệt huyết, có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực công việc cao.

Ứng viên đến với KUSAMI VIỆT NAM sẽ được đánh giá công bằng, khách quan dựa trên yếu tố năng lực, trình độ chuyên môn, tư duy, tố chất và khả năng phù hợp với yêu cầu việc.

Môi trường làm việc
Chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp; chế độ đãi ngộ rõ ràng, khách quan. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi còn mang đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp vững chắc, một sự nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của KUSAMI VIỆT NAM bởi KUSAMI VIỆT NAM luôn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh.

Bởi vậy, KUSAMI VIỆT NAM luôn tự hào đã có hơn 10% nhân sự hiện tại có thâm niên gắn bó với Công ty và rất nhiều bạn trẻ đã và đang tự hào khi là thành viên trong ngôi nhà KUSAMI VIỆT NAM.

Đào tạo và cơ hội thăng tiến

Chúng tôi tâm niệm “Công ty đào tạo nhân viên của mình để nhân viên và Công ty cùng thành công và phát triển” . Vì vậy, KUSAMI VIỆT NAM khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi CBNV phát triển toàn diện cả về năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm. Việc đào tạo không chỉ thông qua sự chỉ dẫn tận tâm của đội ngũ quản lý trong công việc hàng ngày, mà còn qua việc đào tạo, tự đào tạo và trao đổi kiến thức không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Trung bình hàng năm, KUSAMI VIỆT NAM kết hợp các đối tác cử nhiều đợt CBNV đi du lịch, công tác và đào tạo tại các tỉnh thành trong nước và tại các nước có nền công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singarpo, Trung Quốc, Úc, Ý, Ấn Độ ...

Với sự phát triển liên tục và mở rộng không ngừng, chúng tôi mang đến cho nhân viên công ty, những người có tâm huyết, năng lực làm việc đã được ghi nhận, những cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình ở các vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt hơn. Thực tế cho thấy, có nhiều nhân sự quản lý cấp trung và cấp cao của Công ty hiện tại đã đi lên từ những vị trí nhân viên ban đầu.

Chính sách lương

Chính sách tiền lương cạnh tranh theo hiệu quả làm việc và năng lực chuyên môn của từng cá nhân. Khuyến khích nhân viên học hỏi, sáng tạo không ngừng.

Cơ chế nâng lương được Công ty xem xét và định kỳ điều chỉnh hàng năm hoặc đột xuất theo thành tích đóng góp của từng cá nhân.

Một số chính sách khác dành cho CBNV

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Bộ luật lao động.

- Quà chúc mừng kết hôn, quà mừng sinh con cho CBNV từ Công ty và Công đoàn Công ty.

- Tổ chức Du xuân, nghỉ mát định kỳ.

- Phần thưởng là những chuyến đi du lịch trong nước và nước ngoài (Châu Âu, Châu Á ...)

- Tổ chức và tặng quà CBNV các ngày hội truyền thống: Trung thu, Sinh nhật Công ty, Tất niên, 8.3; 20.10, 01.6...

- Thưởng và nghỉ các ngày Lễ, tết trong năm: Quốc Khánh, 1.5; Tết DL, Tết AL ...

- Thăm hỏi nhân viên ốm đau, gia đình có việc hiếu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ...

- Khen thưởng đột xuất và định kỳ cho nhân viên có thành tích nổi bật. Công ty có chính sách khuyến khích và động viên kịp thời nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc theo tháng, quý, năm …

B.  Hướng dẫn nộp Hồ sơ ứng tuyển:

Ứng viên tìm hiểu về vị trí tuyển dụng của KUSAMI VIỆT NAM, tìm hiểu thông tin về Công ty qua các kênh tuyển dụng, nếu thấy đủ năng lực chuyên môn và phù hợp với yêu cầu tuyển dụng, hãy chuẩn bị:

Cách 1: Khuyến khích CBNV nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Số 118 Phó Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm,Tp. Hà Nội - Liên hệ: Phòng Hành chính Tổng hợp (Ứng viên có hồ sơ phù hợp sẽ được xem xét phỏng vấn chuyên môn ngay).

Cách 2:
- Đơn xin việc (ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm mong muốn làm việc)
- Bản (CV) tự thuật về bản thân thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, chi tiết về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, các công ty đã làm trước đây, ghi rõ chức danh/ vị trí công việc và mô tả trách nhiệm, thành tích ở các công ty đã làm.

-> Gửi đến Email: kusamijsc@gmail.com | Tel: 0902226359

Ứng viên có hồ sơ phù hợp sẽ được mời đến tham sự phỏng vấn/Test chuyên môn theo Quy trình tuyển dụng của Công ty./.